ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CÁ CƯỢC THỂ THAO M88 UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á !
Lời khuyên: chơi cá độ có trách nhiệm PDF Print E-mailKhông phải là hết cách, có những phương pháp giúp bạn không trở thành con nghiện cá độ.

Lời khuyên về cá độ

- Một quan điểm đúng mà không thể phủ định, cá độ là để giải trí không phải để kiếm tiền. Nhưng không nên quá làm dụng chúng như công cụ để giúp bạn làm giàu. Điều này là sai lầm.

- Ấn định giới hạn về tiền và khả năng cho phép tiêu xài trong việc cá độ. (Không được lấy tiền dành cho cuộc sống để đâm đầu vào cá độ) Điều quan trọng là không được thay đổi cái giới hạn này trong khi đang chơi.

- Không mang thẻ rút tiền ngân hàng hoặc thẻ tín dụng theo khi đi cá độ. Để ở nhà bất cứ số tiền dư nào.

- Khi bạn hết tiền, không mượn tiền của người nhà, bạn bè hoặc những người khác để bạn có thể tiếp tục cá độ.

- Chỉ mang theo số tiền mà bạn có thể dùng cho môn giải trí này và hoạch định một phương án rõ ràng về việc bạn phải làm gì nếu bạn xài hết tiền sớm hơn như dự định.

- Biết số tiền bạn sẽ phải trả hằng giờ để chơi những môn bạn thích. Có lúc bạn thắng nhưng cũng có lúc bạn thua và vì vậy điều quan trọng là phải biết cái giá trung bình phải trả cho mỗi tiếng đồng hồ. Để tính cái giá bạn phải trả, thử dùng Bảng Tính Tổn Thất Tài Chánh Trung Bình Cho Việc Cá độ.

- Hiểu cái nguy hiểm và cái lợi của việc cá độ, nhận thức được nguyên do việc cá độ của bạn. Trách nhiệm bằng những cái nguy hại và cái lợi này là của chính bạn.

- Hãy nhớ rằng trong khi việc cá độ có thể mang đến một niềm vui, nhưng nó không phải là cách để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

- Việc chơi cá độ không nên trở thành một sinh hoạt duy nhất của bạn trong những giờ rảnh rỗi.

Nếu bạn thường xuyên chơi cá độ, việc để ý số tiền bạn đã dùng cho việc này là một điều đúng và nên làm. In ra Tờ Theo Dõi Thoáng Qua Mỗi Tháng (One Month At-A-Glance Log Sheet), nó sẽ giúp bạn giữ một biên bản thực tế về những tốn kém cho việc cờ bạc của bạn. Nhớ viết xuống số tiền bạn đã ấn định (số tiền bạn dự tính bỏ ra cho việc chơi cá độ trong ngày hôm đó) lên dòng đầu. Vào cuối ngày, bạn có thể so sánh số tiền đó với số tiền bạn đã thực sự bỏ ra sau khi chơi.

Nếu bạn là dân cá độ, hãy coi những lời khuyên này chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương cách mà bạn vẫn có thể vừa thưởng thức được việc cá độ nhưng lại không đặt bản thân bạn vào tình trạng nguy hiểm của việc nghiện cờ bạc.